Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

The Vietnamese Sea hot news - Thời sự biển Việt-Nam

@@@

Kỷ nguyên âm mưu - ISBN 9781495810763 

Tác phẩm mới phát hành trên Amazon.com

KỶ NGUYÊN ÂM MƯU
- Đông Yên

AMAZON.COM - ISBN: 9781495810763

kỷ nguyên âm mưu

***

* Robert Gates Sr.: Âm mưu là sự nối dài bình thường của chính trị bình thường bằng những phương tiện bình thường."

Từ hơn một thế kỷ nay, Tây Phương, trước hết và trên hết, là một thế giới của âm mưu. Từ sau Chiến Tranh Việt Nam, đó là một thế giới mất lãnh đạo, nếu không nói là bị đặt dưới sự lãnh đạo của một Chính Phủ Ma hay Nhà Nước Chìm, biểu tượng cho tập đoàn tài phiệt Do Thái quốc tế, một tên gọi khác của Cộng Sản Quốc Tế. Cũng theo Gates, đối với nhiều người, tin theo những kẻ âm mưu thù nghịch vẫn ít đáng sợ hơn là trực diện với sự kiện không có ai lãnh đạo.

KỶ NGUYÊN ÂM MƯU sẽ lần lược điểm mặt một số âm mưu quốc tế tệ hại nhất thời đại, trong đó có những âm mưu đã khiến dân tộc Việt Nam điêu đứng.

Ngày nay phần lớn những định chế hay tổ chức quốc tế đều có bàn tay của bọn tài phiệt Do Thái – Từ Giải Nobel Hòa Bình, Liên Hiệp Quốc đến Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế, Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới v.v... Giải Nobel, chẳng hạn, đã từng trao cho tên đồ tễ Do Thái Manachem Begin, cho một số thành viên Tam Điểm, cho Kissinger và Lê Đức Thọ, hai tên tội đồ của Chiến Tranh Việt Nam. Giải nầy cũng từng trao cho Barack Obama sau lễ nhậm chức mới 12 ngày! Đó là trò hối lộ chính trị quốc tế nhằm buộc Obama phải thi hành chính sách của họ. Tất cả chỉ là âm mưu thao túng chính trị của tập đoàn tài phiệt Do Thái. Giải thưởng dành cho Kissinger và Lê Đức Thọ đã khiến dân tộc Việt Nam đi về đâu? Đi về đâu: (i) Những tù binh Mỹ vội vã bị bỏ rơi, (ii) Mỹ và Do Thái đồng lõa bức tử chế độ Cộng Hòa Miền nam, (iii) với hàng triệu người Việt lương thiện bỏ mình trên biển khơi, trong rừng rậm, trong những lao tù cộng sản cùng bao nhiêu tài sản thiêng liêng bị cướp đoạt trong khi đó, từ cuối Chiến Tranh Việt Nam Mỹ và Do Thái tiến hành vỗ béo chế độ bành trướng Bắc Kinh? Giải thưởng nầy đã lèo lái Barack Obama đi về đâu thì những người Mỹ tỉnh trí đã nhìn thấy rõ: Đây chỉ là sự nối dài vô ý thức của chính sách Bill Clinton, người mà Johnny Circucci gọi là một tổng thống bù nhìn, một vũ khí giết người hàng loạt nhắm thẳng vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Bù nhìn của ai nếu không phải là của Do Thái, Rockefeller, Rothschild, Illuminati, Bilderberg v.v...? Giải thưởng đó là một trong những âm mưu thao túng chính trị từ trên cao. Giải thưởng Nobel dành cho Bà Aung San Suu Kyi sẽ đưa bà đi về đâu và Miến Điện đi về đâu? Câu trả lời tùy thuộc vào sự thể chúng ta đang ở trong hay ở ngoài chiếc hộp tư duy mà Do Thái áp đặt cho phần còn lại của nhân loại hơn một thế kỷ nay. Câu trả lời tùy thuộc vào sự thể chúng ta đang đi trên Xa Lộ Những Người Mù hay dừng lại bên bờ vực thẳm. Câu trả lời tùy thuộc vào sự thể chúng ta đang nhởn nha bơi trong một ao cá nào đó hay đứng ngoài chiếc bồn kính của con bạch tuộc Do Thái.

Tóm lại:
• Nobel Hòa Bình vì hầu bao tài phiệt là BẠO ĐỘNG TRÁ HÌNH.
• Nobel Hòa Bình với âm mưu thao túng xã hội và thao túng chính trị là BẠO ĐỘNG CÓ HỆ THỐNG.
• Nobel Hòa Bình trong áp bức toàn trị là BẠO ĐỘNG CÔNG KHAI.
• Ngoại trừ những bộ môn khoa học kỹ thuật, giải thưởng Nobel Hòa Bình chỉ là âm mưu thao túng xã hội và thao túng chính trị, có tác hại dài tầm cho văn minh nhân loại, đảo lộn mọi giá trị mà con người thường dựa vào đó để phát triển xã hội thực sự nhân bản, đặt chủ nghĩa Đại Kim Ngân lên trên con người như tập đoàn tài phiệt Do Thái đang làm để cai trị Hoa Kỳ và thế giới.

Nhưng trên hết và trước hết, giải Nobel còn làm tấm thảm lót đường cho âm mưu làm giàu của bọn tài phiệt thông qua chiêu bài bình thường hóa quan hệ ngoại giao với cộng sản. Bình thường hóa với Trung cộng, chẳng hạn, chỉ để ve vãn làm ăn, ngụy trang dưới chiêu bài hợp tác hòa bình hay sống chung hòa bình. Ở điểm nầy, trước sau như một, với Trung cộng (TC) nói riêng và với cộng sản nói chung, Chú Sam luôn quân tử, nhã nhặn, lễ độ, khiêm tốn, lịch sự, chơi đúng luật quốc tế. Sau khi lỡ nặng lời chút đỉnh, Chú Sam liền chạy sang Bắc Kinh để tạ tội. Nếu Chú cũng hành xử như thế với các quốc gia Trung Đông và các nước nhược tiểu không Cộng Sản thì dân chúng Hoa Kỳ và thế giới đỡ khổ biết bao nhiêu. Người Tây Phương thường nói “NẾU BẠN KHÔNG THẮNG ĐƯỢC HỌ THÌ HÃY THEO HỌ (If you can’t beat them, join them.)” Chiến tranh Cao Ly và Chiến tranh VN đã chứng minh là Mỹ không thắng được TC, ngay cả khi nước Tàu còn trong thời kỳ ăn lông ở lỗ. Do đó, từ cuối Chiến Tranh VN, Chú Sam thực sự đã đi theo TC (đi đêm lẫn đi ngày), theo đúng âm mưu và đạo diễn của tập đoàn tài phiệt Do Thái quốc tế trên lưng phần còn lại của các quốc gia khác, nhất là dân tộc Việt Nam. Âm mưu nầy đã đẫy TC ra khỏi tầm tay của Mỹ. Hệ lụy? Mỹ đã gả bán Việt nam cho Bắc Kinh, biến toàn bộ quốc gia nầy thành một chư hầu mặc nhiên của Trung cộng, một chư hầu mà chính quyền Obama/Kerry đã và đang đánh bóng và hà hơi tiếp sức. Xin đừng quên rằng những thế lực rêu rao hợp tác và sống chung hòa bình với cộng sản cũng chính là những thế lực đang tiến hành khủng bố, tàn sát và chiến tranh đẫm máu ở Trung Đông.

Riêng về Việt Nam, từ sau Chiến Tranh Việt-Nam, Clinton là tổng thống đầu tiên đã hợp thức hóa tiến trình cấu kết với cộng sản thông qua âm mưu bình thường hóa quan hệ với chế độ thối nát và độc tài của cộng sản Hà Nội. Clinton và những chính quyền theo sau chủ yếu đã công khai "rước voi giày mả tổ, cõng rắn cắn gà nhà" với những chiêu bài "hợp tác chiến lược," chương trình Fulbright, thủ thuật kết nghĩa, đầu tư... Clinton và những đồng chí của ông trong hệ thống chính trị Mỹ hiện nay biểu tượng cho một chính sách ngoại giao phi nhân tính và thiếu văn hóa tối thiểu khi cố tình nhắm mắt trước thảm họa ghê rợn nhất lịch sử do chính bọn phản chiến thân cộng như Bill Clinton tạo ra hơn bốn thập niên trước đây khiến hàng triệu người Việt bị đẫy ra biển khơi làm mồi cho cá và hải tặc, hàng triệu người Việt khác bị đẫy vào lao tù để tài sản bao đời bị bọn Bắc Việt cướp đoạt để chúng vừa vung vãi trong Nam vừa mang về ngoài Bắc. Đó còn là âm mưu bắt cá hai tay của chủ nghĩa duy lợi. Trong khi chính quyền Clinton và những chính quyền tiếp theo vỗ béo chế độ độc tài TC họ lại ve vãn con tép riêu Hà Nội để kiếm ăn thêm, bòn rút xương máu dân tộc VN đổi lại bằng máu và nợ đi vào túi của Đảng Cộng Sản để rồi con cháu các thế hệ về sau khứng chịu với bọn tài phiệt Do Thái. Thực chất mà nói, âm mưu bình thường hóa với cộng sản Hà Nội chỉ là kế sách nham hiểm đưa Việt Nam vào quỹ đạo TC trong khuôn khổ của chủ nghĩa Toàn Cầu Hóa, một trong những chiến lược của một Chính Phủ Toàn Cầu Do Thái trị. Mặt khác, động thái của Clinton còn là một vụ đền ơn đáp nghĩa đối với Hà Nội, vì, thông qua Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã từng chăm sóc Bill rất kỹ khi ông còn hàn vi bôn ba phục vụ quốc tế cộng sản và tận lực bồi dưỡng phong trào phản chiến chống Mỹ. Hậu quả sau cùng và thâm độc nhất của âm mưu Clinton là hà hơi tiếp sức để duy trì một trong những chế độ chính trị lạc hậu nhất hành tinh nhằm áp đặt ách thống trị cộng sản trên dân tộc VN muôn đời muôn kiếp. Nếu hơn bốn thập niên trước Bill và đồng bọn đã lôi cỗ đảng cộng sản VN lên khỏi địa ngục để nhận lấy món quà "đại thắng mùa xuân" từ tay Bắc Kinh thì nay họ lại ra sức cho chúng cơm no bò cưỡi để đàn áp dân tộc VN và phóng uế Hoa Kỳ bằng chủ nghĩa cặn bã.

Nhưng không một âm mưu nào đáng sợ bằng âm mưu bá chủ thế giới của Do Thái. Vì Do Thái là một chủng tộc bị Trời đày không đất dung thân, những hệ thống như Round Table, Illuminati, Bilderberg, Trilateral Committee, Council of Foreign Relations, Ford Foundation, Rockefeller Foundation v.v... chỉ là những âm mưu biến toàn bộ hành tinh thành Nhà Nước Do Thái mệnh danh là Trật Tự Thế Giới Mới (New World Order) hay Thế Giới Đại Đồng (One-World Order), trong đó nhân loại sẽ bị cai trị bằng tiền, máu, âm mưu, và tội ác, trong đó biên giới địa lý và chủng tộc cũng như chủ quyền của mọi quốc quy ước sẽ bị xóa sạch, nghĩa là sẽ mất tất cả, trong khi Do Thái, vì là những tên vô gia cư, chỉ được và không mất gì cả. Vì là đám vô gia cư nên Do Thái chỉ có được chứ không mất bất cứ thứ gì, trong khi các dân tộc khác sẽ mất đi đất nước và chủ quyền nếu âm mưu của Do Thái thành công. Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành, Fidel Castro, những lãnh tụ Cộng Sản Đông Âu cũ ... chỉ là bầy cừu đáng thương bị bọn tài phiệt Do Thái xỏ mủi dắt đi bằng sợi dây xích Cộng Sản Quốc Tế (Comintern) trong khi Illuminati mới đích thực là tên gọi của Cộng Sản Quốc Tế. Ở điểm nầy, Cách Mạng Văn Hóa thời Mao và Cải Cách Ruộng Đất ở Bắc Việt thời Hồ Chí Minh đều mang dấu ấn phi nhân tính, vô học, mù quán, man rợ, và tôi tớ của âm mưu Illuminati.

Chung quy, chủ nghĩa cộng sản chỉ là công cụ lý tưởng của tập đoàn Rothschild và Rockefeller nhằm chiếm lĩnh độc quyền thế giới: độc quyền tiền tệ, độc quyền dầu mỏ, độc quyền kinh doanh, độc quyền y dược, độc quyền nhồi sọ và kiểm soát não bộ, độc quyền khủng bố, độc quyền chiến tranh, độc quyền buôn lậu ma túy, và... độc quyền cai trị thế giới. Chủ nghĩa cộng sản còn là phương tiện giúp bọn Do Thái quốc tế xoa dịu mặc cảm trời đày vô tổ quốc. Bọn chủ ngân hàng nầy không có một chút gì chung với giai cấp vô sản, giai cấp công nhân, và giai cấp lao động nói chung trong khi chúng lại tự xưng là tiên phong của những giai cấp nầy!

**

Phiên bản bìa mềm có thể đặt mua với
(I) Đỉnh Sóng P.O. Box 8231 Fountain Valley, CA 92728 - (714) 473-3691 - dinh-song@att.net
(II) Nhà sách Tự Lực và các nhà sách VN tại Mỹ
ĐT: (714) 531-5290 ** Email: buybooks@tuluc.com
Tu Luc Website: TULUC.COM

 

 

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong