lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Đôi Điều Phiếm Luận, Trà Dư Tửu Hậu Với Các Còm Sĩ Trên Facebook

Tớ nghĩ là Thanh heo mà các bạn quen gọi là lão Trư chưa chắc đã chết. Theo tớ khoảng 40% là còn sống mà bị giam cầm đâu đó. Ban lãnh đạo cộng sản cả hai phe muốn cống nạp Việt Nam ngay tức khắc cho Tàu cộng và phe muốn cống nạp dần dần vào năm 2020. Phe muốn ăn xổi tham lam tiền của quyền lực là Thanh heo muốn làm một cuộc đảo chánh dùng mấy sư đoàn đánh úp tóm cổ ba Dũng, rất có thể họ Phùng có sự trợ giúp hứa hẹn của Tàu.

Còn phe muốn giữ đúng theo hiệp định thành đô là Nguyễn Tấn Dũng. Cả hai đều là tôi tớ trung thành của Tàu cả. Giống như thời ông Hồ cũng có hai phe muốn gần chủ Tàu là Hồ- Giáp và Duẩn –Thanh - Thọ. Hồ đã thủ tiêu Thanh mà để Họ Mao nổi điên tuy Hồ là thủ hạ tình báo của Mao. Còn Duẩn - Thọ thì ghét Hồ và Giáp ra mặt thề sẽ báo thù.

Cha Dũng là Nguyễn Chí Thanh và em cùng cha khác mẹ là Nguyễn Chí Vịnh đều được Tàu tin tưởng. Nguyễn Tấn Dũng còn tính thêm kế hoạch xơ cua là duy trì một chế độ quân phiệt bỏ chủ nghĩa cộng sản hoặc vẫn dằng dai cơ chế cộng sản nửa mùa miển là dân làm chủ tài sản tài nguyên thì các xứ ủy đảng giữ hộ dân và các công ty quốc doanh điều hành, cộng sản vẩn nhởn nhơ nhờ Mỹ bảo trợ.

Mỹ có thể vì quyền lợi mà bỏ qua hai chế độ chính trị khác biệt chấp nhận công sản tồn tại cả khi Tàu xóa bỏ chủ nghĩa Mác Lê mà theo chủ nghiĩa dân tộc đại Hán thượng đẳng quay lại tôn thờ Khổng Tử. Câu theo Tàu mất nước theo Mỹ mất đảng trở thành vô duyên do nhận thức ngu tối thiển cận của người Việt Nam. Chưa biết chừng theo Tàu mất luôn cả nước lẫn đảng. Thời Nguyễn Văn Linh còn nài nỉ Tàu dương cao ngọn cờ Mác Lê để ăn ké. Bây giờ chính Tàu không ai khác lại sợ cái tiếng Mác Lê cách mạng thế giới. Vậy chẳng còn cái chủ nghĩa học thuyết quái gì? Chỉ còn quân phiệt chính quyền ở tay kẻ mạnh ai nắm được quân đội là Hoàng Đế có thể theo Tàu theo Mỹ tùy hứng tùy hòan cảnh miễn là còn tiền quyền và hưởng thụ vật chất. Tổ quốc giang san chỉ là cục cứt. Lúc này phe cấp tiến thủ tiêu Thanh heo không có lợi vì đang tranh chức bí thư đảng. Hình như đầu năm 2016 mới tiến hành bầu bán.

Giả thiết: Nếu Thanh heo kiên quyết bằng mọi cách triệt hạ Dũng? Nhưng vì có thể do các nguồn tin tình báo mà Dũng biết truớc Thanh heo muốn xơi tái mình, nên tay chân Dũng làm gọn Thanh heo trước rồi?

Khổ nỗi thời đại ngày nay là Internet những tin gà vịt của Hạnh Dương, Nguyễn Thùy Trang và vài vị khác làm cho cộng đảng bối rối đối phó sảng như vụ Online Tuổi Trẻ tung hình gỉa ở sân bay và viết bài linh tinh con cà con và các tuyên bố sảng của vài vị tướng lãnh hay ban bảo vệ sức khoẻ gì đó và các còm sĩ nhảy vào bàn luận mà làm ban tuyên giáo bối rối bịt cái này hở cái kia, toàn diễn tuồng lố để lộ sơ hở, hình ảnh chụp thì nham nhở Photoshop dở.

Rất có thể Hạnh Dương có một nguồn tin mật nào đó của các phe phái. Hiện nay tôi nghĩ chỉ có 2 phe lớn thân Tàu muốn ôm chân Tàu. Còn Phú trọng chỉ là con bài mặt thớt mà hai phe bắt phải đi sang Mỹ triều kiến Obama để nghe ngóng động thái của Mỹ mà thôi.

Còn phe thứ 3 nữa là những người chẳng Mỹ chẳng Tàu mà muốn có một Việt nam dân chủ tự do, phe này yếu thấp thoáng trong hàng ngũ của hai phe kia mà tung tin ra ngoài cho các blog hay facebook tự do gì đó như kiểu Hạnh Dương, Nguyễn Thùy Trang, vân vân và vân vân...

Tớ tin khoảng 60% Thanh heo ngỏm củ tỏi rồi, vì cộng sản họ làm mạnh tay lắm. Đã thủ tiêu là làm gọn dù một cá nhân hay cả cụm. Họ rất sợ phản đòn và muốn nhổ cỏ tận gốc đúng với bản chất Mafia thiên địa hội.

Còn Thanh dự văn nghệ buổi tối ngày 27.7.2015 rõ ràng Thanh giả. Tướng tá gì mà khúm na khúm núm. Lúc ô tô đưa đến hội truờng bộ quốc phòng hai tay anh chàng co rúm lên truớc như con thỏ vì y sợ vai tuồng bại lộ. Chỉ có bắt tay đứng chào . Mỗi khi bắt tay ai cũng ngoảnh mặt đi vì mặt anh là mặt nạ cao su tổng hợp và tránh để người khác nhìn vào mắt mình là chổ yếu điểm dễ lộ nhất của những kẻ đeo mặt nạ. Vì là gỉa nên anh không thể về nhà mà phải ngủ tại bộ quốc phòng và anh chàng này như cá nằm trên thớt lúc nào cần họ cũng có thể hạ thủ luôn.

Bà Tòng Thị Phóng ủy viên bộ chính trị ngồi cạnh Thanh heo thao thao bất tuyệt cũng không thể ngờ người ngồi bên mình chẳng phải là đại pháo cao xạ chi hết. Chưa biết chừng chỉ là thằng trung sĩ hạ sĩ quèn nhưng y có khổ người tầm tầm như Thanh heo.

Hãy chờ hạ hồi phân giải màn kịch còn dài. Tớ cũng hồi hộp lên Facebook xem tin tức và
chờ các còm sĩ bàn luận và mình cũng góp vui luôn theo khả năng nhận thức suy đoán riêng có thể đúng có thể sai bét nhè.

28.8.2015 Lu Hà

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter