lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Phạm-Hoàng-Tùng

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2016

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

7471. Kiến nghị đình quý tòa đình chỉ vụ án ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy

hướng về biển đông, hoàng sa trường sa việt nam

Hướng về biển Đông Hoàng Sa Trường Sa Việt-Nam

***

Posted by admin on March 14th, 2016

FB Đoan Trang

13-3-2016

hoàng kông tư

Ông Hoàng Kông Tư. Nguồn: internet 

Chúng tôi – những người làm kiến nghị này – là đồng tác giả của bài “Ông trời con Hoàng Kông Tư vs. BBC Việt ngữ” – một trong số 24 bài viết được nhắc đến trong kết luận điều tra và cáo trạng. Bài viết này của chúng tôi được đăng tải rộng rãi trên nhiều trang mạng dưới tên tác giả “Trịnh Hữu Long – Nguyễn Anh Tuấn – Phạm Đoan Trang”. Trong đó, blog Dân quyền đăng vào ngày 30/4/2014.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi được biết bài viết của mình trở thành một trong những “tài liệu, chứng cứ” để cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát sử dụng nhằm truy tố ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi, trước một bài viết đăng tải công khai, với tên ba tác giả công khai như vậy mà cơ quan điều tra lại “không có điều kiện xác minh, làm rõ nguồn gốc, tác giả”.

Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên vì trong toàn bộ tiến trình tố tụng, cơ quan điều tra chưa một lần gặp gỡ, tiếp xúc, tham vấn chúng tôi về bài viết trên. Mặc dù vậy, cơ quan điều tra, kiểm sát, và thậm chí cả cơ quan giám định (Bộ Thông tin – Truyền thông) mà chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn có liên quan đều rất đáng ngờ, đã đi đến kết luận đánh giá và sử dụng bài viết làm một trong các “tài liệu, chứng cứ” để kết tội ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy.

Như vậy nghĩa là tác giả không chịu trách nhiệm gì trong khi hai blogger bị cho là người đăng tải lại bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đó là chưa kể, cơ quan tố tụng cũng không chứng minh được người đăng tải bài viết trên blog Dân quyền là ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy.

Vì các lý do trên, chúng tôi nhận thấy tiến trình tố tụng của vụ án có những biểu hiện bất ổn.

Chúng tôi kiến nghị quý Tòa đình chỉ vụ án, xem xét lại toàn bộ tiến trình tố tụng, gồm cả công tác điều tra; tránh suy diễn, áp đặt tội cho ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy trên cơ sở tố tụng còn nhiều sai phạm, chứng cứ không hợp lệ, hồ sơ không rõ ràng; tuyệt đối không để xảy ra oan sai.

Trong trường hợp phiên tòa vẫn được tiến hành, chúng tôi đề nghị được có mặt tại tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

http://basamnews.info/2016/03/14/7471-kien-nghi-dinh-quy-toa-chi-vu-an-ong-nguyen-huu-vinh-va-ba-nguyen-thi-minh-thuy/

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter