lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Thủ tướng Hungary kêu gọi chống nhập cư ồ ạt

Đức Tâm Đăng ngày 12-09-2015 Sửa đổi ngày 12-09-2015 11:22

hungary prime minister victok orban

Thủ tướng Hungary Viktor Orban tiếp tục cứng rắn trong chính sách nhập cư. REUTERS/Bernadett Szabo

Lãnh đạo chính phủ Hungary tiếp tục duy trì chính sách cứng rắn trong bối cảnh hàng hàng người nhập cư tìm cách vào Bắc Âu. Cách nay hai ngày, chính quyền Budapest thậm chí còn nêu khả năng phải ban bố « tình trạng khủng hoảng do nạn nhập cư ồ ạt ». Trong những ngày qua, Thủ tướng Viktor Orban liên tiếp đưa ra nhiều tuyên bố kêu gọi ngăn chặn nạn dòng người nhập cư ở biên giới Hungary.

Từ Budapest, thông tín viên Florence la Bruyère gửi về bài tường trình :

« Nếu Hy Lạp làm tốt công việc của mình, thì chúng ta sẽ không phải đối mặt với tình hình hiện nay. Người ta thường nghe thấy câu nói này trong chính phủ Hungary và Thủ tướng Viktor Orban đề nghị Liên Hiệp Châu Âu huy động lực lượng biên phòng để bảo vệ đường biên giới bên ngoài của Hy Lạp.

Trong khi chờ đợi, ông Viktor Orban ra lệnh kiểm soát đường biên giới. 3.800 binh sĩ Hungary làm việc cật lực để hoàn tất một hàng rào dây thép gai cao hơn 3 mét. Chưa phải là hết. Kể từ ngày 15/09, những người nhập cư nào vượt qua được đường biên giới Hungary để vào nước này, thì sẽ bị bắt giữ và có thể bị kết án 3 năm tù. Thủ tướng Viktor Orban không hề có một sự đồng cảm nào đối với dân nhập cư.

Lãnh đạo chính phủ Hungary tuyên bố : Những người nhập cư chiếm lĩnh nhà ga, họ không muốn hợp tác và từ chối đi đến những nơi mà họ có thể được đón tiếp, nhận được thức ăn, nước uống và các chăm sóc y tế. Ông nói thêm rằng dân nhập cư là những người nổi loạn chống lại trật tự luật pháp của Hungary.

Trên thực tế, nếu những người xin tị nạn từ chối đến các trung tâm đón tiếp, đó là bởi vì họ biết rằng các điều kiện đón tiếp ở đó rất tồi tệ, họ phải ngủ dưới đất và không có đủ thức ăn. Thực ra, những người nhập cư này chỉ có một mong muốn : đó là sang được tới nước Đức ».

http://vi.rfi.fr/quoc-te/20150912-thu-tuong-hungary-keu-goi-chong-nhap-cu-o-at

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter