lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Quân Sử Việt Nam

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2012

Blog Cá Nhân:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Death By China:

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân:

Trang Thơ Văn Ông Bút:

Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính:

Trang Thơ Văn Minh-Di:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Quang-Duy:

Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang:

Trang Thơ Văn Lu-Hà:

Trang Thơ Văn Lê-Anh-Hùng:

Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Kita Kha:

Trang Thơ Văn Mặc-Khách:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Thơ Văn Bình-Minh:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn:

Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn:

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

lịch sử việt nam, lich su viet nam, lichsuvietnam

 

Trang Nhà Lịch Sử Việt Nam - Lich Su Viet Nam - Lichsuvietnam - Cửu Đại Thần Tướng Việt Nam -

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Trang Nguyễn-Duy-Ân

Bầu quốc hội! Tuồng diễn định kỳ!

Kịch bản ôn luôn, vẫn vụng về!
Bịp hoài chẳng ngán bị khinh chê!
Cử tri lọc lựa lời xu nịnh
Đại biểu trâng trơ giọng hứa thề
Ứng cử tự do song cản trở!
Độc quyền sân khấu cứ tung hê
Dân bầu: phụ họa cho tuồng hát!
Đảng cử: muôn năm một vở hề!

Xem một đoạn video cảnh “tiếp xúc cử tri” của các “đảng biểu quốc hội” bù nhìn Việt gian CS bán nước: Nguyễn Phú Trọng ở phường Nguyễn Du quận II Hà Nội;  Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Lê Hồng Anh  ở phường Quan Thánh, quận Ba đình. Mới thấy rõ những tên lãnh đạo mặt dày cứ trâng trâng thề hứa với một đám cử tri  cò mồi được chọn lọc ngồi bên dưới tranh nhau phát biểu xu nịnh, tâng bốc hết cỡ ngôn từ (đầy đủ tư cách, phẩm chất, đạo đức khiêm tốn, phong cách điềm đạm, giản dị, là những tấm gương sáng, có tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối trung thành với đảng tổ quốc và nhân dân…)!

Trọng, Dũng cứ thế mà ung dung thề hứa với đám cò mồi “sẽ nỗ lực làm hết sức mình phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin cậy của nhân dân, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà nhân dân giao phó!”

 Ví dụ: Nhân dân đã giao phó cho chúng nó dâng Tây Nguyên cho Tầu Cộng khai thác bô xít, giao phó cho chúng nó tham ô, trộm cắp rồi nhận chìm Vinashin, giao phó cho chúng nó phải chỉ thị cho công an đi cướp đất đuổi nhà, đánh chết dân…

Để sau cùng 100% cử tri (cò mồi) “nhất trí” biểu quyết “tín nhiệm” các đại biểu (mặt mo) rất xứng đáng trúng cử vào quốc hội khoá 13!

Trong khi đó Luật sư Lê Quốc Quân, ứng cử viên độc lập ngoài đảng (đã được “quy định”), vào ngày 30/3/2011 những người ủng hộ Ls Lê Quốc Quân đã bị công an ngăn cản không cho vào “nhà họp tổ dân phố” phường Yên Hòa quận Cầu Giấy. Sự việc xẩy ra giống hệt những kịch bản trước, đúng như Ls Quân đã trả lời Nữ Vương Công Lý ngày 29/3/2011:

“ Theo tôi được biết những trường hợp tự ứng cử thường bị Chính quyền dùng cách loại ngay ở tổ dân phố. Thay vì lấy phiếu tín nhiệm một cách nghiêm túc và đúng luật thì họ tổ chức các buổi đấu tố và áp đặt một kết quả trái với nguyện vọng của cử tri nơi cư trú. Cụ thể là trường hợp của Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ đã tự ứng cử và cả nhà đã được mời đến để nghe những người ở nơi khác đến đấu tố một cách vô cùng khốc liệt. Anh Nguyễn Phương Anh ở Đại học Bách Khoa khi đi họp lấy phiếu tín nhiệm còn bị kèm bởi hai công an như một tội phạm để nghe đấu tố mà không được phát biểu ý kiến gì. Luật sư Định, Luật sư Đài, Doanh Nhân Lê Thăng Long hay thầy giáo Người đương thời Đỗ Việt Khoa…cũng bị loại ngay tại tổ dân phố vì những lý do như vậy.
Mới cách đây 2 ngày là trường hợp Hiệp Sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng, đại diện cho gần 6 triệu người khuyết tật ở Việt Nam, đã được nhiều báo chí ca ngợi trong tuần qua nhưng cũng đã bị loại một cách tức tưởi. Họ đưa những người lạ mặt không trong tổ dân phố của Hùng đến họp và giơ tay loại anh ấy vì lý do sức khỏe. (anh ấy là khuyết tật thì làm sao khỏe được ?!). Trường hợp của tôi thì đã nhận được giấy mời của UBMT Phường là sẽ có cuộc họp lấy ý kiến tín nhiệm tại nơi cư trú đối với tôi vào 8h tối ngày mai thứ 4 ngày 30/3. Cuộc họp sẽ được diễn ra tại Nhà họp tổ dân phố số 50 Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy.”

Mặc dù theo “Biên bản hội nghị cử tri”(nơi công tác), ƯCV tự ứng cử Lê Quốc Quân có tỉ số cử tri tín nhiệm 14/14. Nhưng tại địa phương, bọn “mặt trận tổ quốc” đã dàn dựng buổi họp đưa công an và côn đồ chặn cửa, chỉ có đám “cử tri cò mồi” xa lạ được phép vào phòng họp, những kẻ chưa hề biết Ls Quân đứng lên đấu tố để bất tín nhiệm ưcv độc lập nầy, kết quả là giơ tay biểu quyết với 40 phiếu chống so với 3 phiểu ủng hộ! Thật là một trò gian lận, lưu manh, bịp bợm trắng trợn!

Thế nhưng báo Đại Đoàn Kết, cơ quan ngôn luận của “MTTQ” đã láo khoét “Trân trọng người tự ứng cử” đem cả “tư tưởng Hồ Chí Minh bịp” để lừa: “trong tư tưởng của Ct HCM thì không phải chỉ đại biểu do trung ương hay các địa phương giới thiệu mới đủ uy tín để cử tri lựa chọn, mà cả những người tự ứng cử, dám dũng cảm ra ứng cử cũng là những người cần được quan tâm và trân trọng.

Lê Truyền – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Cộng: “Từ lâu tôi đã băn khoăn về “chỗ” cho người tự ứng cử .”

Việt gian Lê Truyền nói dối xoen xoét, chẳng chút ngượng mồm:

“Là người trong cuộc tôi càng thấy cần thiết phải thay đổi quan niệm về người  tự ứng cử. Việc ngày càng có nhiều người tự ứng cử đại biểu Quốc hội cho thấy xu thế dân chủ ngày càng được mở rộng.

“Cái bao trùm để trở thành nguồn lực nuôi dưỡng một đại biểu của dân chính là việc hiểu dân, lắng nghe được ý kiến của nhân dân, phản ánh được tâm tư, nguyện vọng, ý chí của nhân dân. Tất cả phải vì dân, cái gốc phải gắn với dân, phải biến những ý nguyện của nhân dân thành công việc mình làm. Còn với tư cách là một Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tôi cảm ơn MTTQ Việt Nam đã khuyến khích những người tự ứng cử, trân trọng những người ứng cử. Mấy hôm vừa rồi đọc trên báo Đại đoàn kết thấy có bài viết đề cập đến việc phải trân trọng những người tự ứng cử tôi thấy cũng được động viên và ấm lòng lên rất nhiều.” (Vietnamnet 02/04/2011)

Có hai sự kiện nổi bật đầu tháng Tư: bỏ tiền tỷ để vây bắt được “Kụ Rùa” hồ Gươm đem chữa bệnh. Ngày 4/4/2011 tòa án nhân dân Hà Nội xử 7 năm tù 3 năm quản chế cho Luật sư bất đồng chính kiến Cù Huy Hà Vũ, đây là một thách thức không những đối với người dân VN trong và ngoài nước mà thách thức cả với những chính phủ Hoa Kỳ, Phương Tây… thậm chí thách thức luôn những kẻ tự phong “lão thành cách mạng” là thành phần cốt cán của tập đoàn bán nước Hồ Chí Minh: nghĩa là con cháu của họ cũng phải nối nghiệp chó ngựa của cha ông, kẻ nào bỗng dưng có lương nhân trỗi dậy thì phải trả giá như Cù Huy Hà Vũ.

dân phòng trong những ngày bầu cử quốc hội bù nhìn của cộng sản việt nam

(Trước cửa vào nơi họp cử tri, ai vượt qua được hàng rào này?) 

Hỡi ai còn nằm mơ đoàn kết, hòa hợp với bọn Việt gian CS, còn kỳ vọng ra ứng cử “đại biểu đảng hội” của chúng để mong có tiếng nói ở “nghị trường!” Chúng nó không từ nan một hạ sách bỉ ổi nào để gạc bỏ ngay từ đầu những đối thủ không đồng loại gian manh như chúng. Nếu có ai giả dạng mà chui vào được quốc hội, nếu lộ diện, chúng cũng sẽ có đủ muôn mưu ngàn kế để khu xử, loại trừ.

4/4/2011

nguyễn duy ân @ Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

free counters