Welcome to Nosouthchinasea - Chào mừng quý độc giả, thân hữu, đến với Nosouthchinasea

 

 
@@@

Dân Tộc Việt Nam Sẽ Bị Diệt Chủng ! Khi Toàn Dân Bị Trung Cộng Bắt Làm Nô Lệ !

Linh mục Văn Lý 04-10-2016

I. Việt Nam đã bị Tàu xâm chiếm nhiều lần, luôn bị Tàu thực hiện mưu gian đồng hóa người Việt, nô dịch VN, muốn biến VN thành một quận huyện của Tàu, qua 8 thời kỳ Bắc thuộc :

* Lần 1 : Từ năm 207 TCN - 42 SCN : Đông Hán & Tây Hán, Hai Bà Trưng khởi nghĩa.

* Lần 2 : Từ năm 43- 248 : Nhà Đông Ngô, Bà Triệu Thị Trinh khởi nghĩa.

* Lần 3 : Từ năm 280-542: Nhà Đông Tấn, Tống, Lương. Anh hùng Lý Bôn khởi nghĩa lập nhà nước Vạn Xuân độc lập đầu tiên, chọn thủ đô là Long Biên.

* Lần 4 : Từ năm 602- 938 : Nhà Tùy, Đường, Nam Hán, nhiều nhân sĩ khởi nghĩa như Lý Tự Tiên và Đinh Kiến (687), Mai Thúc Loan (722), Phùng Hưng (766), Dương Thanh (819), nhất là Ngô Quyền với chiến thắng Bạch Đằng (938), chấm dứt hơn 1000 năm bị Tàu đô hộ.

* Lần 5 : 1258-1288 : Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo đại thắng quân Nguyên Mông 3 lần, nhất là chiến thắng Bạch Đằng năm 1288.

* Lần 6 : 1407 – 1427 : Lê Lợi đánh đuổi quân Minh năm 1427.

* Lần 7 : Nguyễn Huệ Quang Trung đánh thắng quân Thanh năm 1792.

* Lần 8 : Thời 1924-2016 : Hơn 750 năm trước, Vua Trần Nhân Tông đã căn dặn: Cái họa lâu đời của ta là họa Tàu. Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ nầy như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu về sau. Có chết thì thôi, không được nhờ Tàu”. Luật Hồng Đức nửa cuối TK 15 tử hình 3 đời những ai sống ở biên giới dám bán đất ruộng vườn cho người nước ngoài. Thời Pháp bảo hộ (1884-1945), VN đã đoạn tuyệt hẳn với Tàu.

Nhưng quá đau thương thay ! Thời 1924-2016, 12 thành viên Bộ chính trị ĐCSVN muốn cầu cạnh Ác Cộng Tàu, không phải để cứu Nước mà là để cứu Đảng, khởi đầu mưu gian Hán hóa Việt Nam của Ác Cộng Tàu, phát sinh quá nhiều đại thảm họa, đưa VN đến sát bờ vực thẳm mất Nước quá nguy cấp cần kề :

* Hcm nói : “Những gì 2 đồng chí Stalin và Mao Trạch Đông nói thì chúng ta phải tin, vì 2 đồng chí ấy không bao giờ sai lầm” !!! Trong khi cả thế giới đều biết rất rõ đây là 2 tên đại gian ác của Nhân Loại !

* Ngày 14-9-1958, Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận lãnh hải 12 hải lý của Trung Cộng theo đường lưỡi bò 9 khúc do Chu Ân Lai công bố ngày 04-9-1958. Theo đó, toàn bộ Biển Đông (biển Việt-Nam) rơi vào tay Trung Cộng, dù Phạm Văn Đồng không có thẩm quyền gì để tuyên bố về lãnh thổ - lãnh hải của nước Việt Nam Cộng Hòa từ vĩ tuyến 17 trở xuống theo Hiệp định Genève 1954.

* Năm 1965, Mỹ tuyên bố vùng Hoàng Sa - Trường Sa là vùng oanh kích tự do, thì ngày 9-5-1965, Bộ Ngoại giao của Bắc Việt tuyên bố : Hoàng Sa - Trường Sa là thuộc Trung cộng. Dù lời nói ấy không có giá trị pháp lý.

* Hiệp định biên giới VN-Tàu ngày 30-12 -1999, VN buộc phải nhượng cho Tàu 720km2 đất liền. Hiệp định vịnh Bắc Bộ ngày 25-12-2000, VN buộc phải nhượng cho Tàu 11.000 km2 mặt biển vịnh Hạ Long.

* Đến nay, 10 tỉnh phía Bắc dọc biên giới Việt - Trung đã cho Tàu thuê 50 năm hơn 306.000 hecta đất, chiếm hầu hết những vị trí chiến lược rất hệ trọng ở miền Bắc, như căn cứ Tam Điệp là nơi Bộ Chính Trị đảng CSVN ẩn náu trong giai đoạn chiến tranh năm 1979.

* Từ năm 2008, VN miễn chiếu khán /visa cho người Tàu tự do đi vào toàn lãnh thổ VN.

* Trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, công nhân, quản đốc và chủ nhân người Tàu ngày càng đông, đẩy người lao động Việt Nam phải thất nghiệp! Các nhà máy sản xuất hệ trọng như nhà máy phát điện, gang thép, sản xuất hóa chất công nghiệp... ngày càng nhiều chủ nhân và công nhân Tàu điều hành - quản trị.

* Mưu gian nô dịch của Tàu rất tinh vi thâm độc : Chiếm biển Đông, khống chế nguồn nước các sông Mekong, sông Hồng, sông Đà,... lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược Tây Nguyên, vùng rốn Vũng Áng, Hải Vân, bờ biển miền Trung…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, mua đất mua nhà, kinh doanh ồ ạt, di dân đồng hóa, văn hóa chữ Hán, dùng cờ Tàu 6 sao để cố ý đưa VN vào đại gia đình Tàu...

* Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của Tàu đã chính thức xuất hiện trên VTV. Ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo CSTàu qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của Tàu chào đón. 2 Tổng Bí thư 2 ĐCS VN& Tàu ôm hôn nhau giữa rừng cờ 6 sao. Hiện nay cờ 6 sao này thỉnh thoảng xuất hiện nhiều nơi tại VN. Mọi người Việt tỉnh táo nhạy cảm đều hiểu là cờ chính thức của Tàu đến nay chỉ có 5 sao. Sao lớn nhất đại diện tộc Hán. 4 sao nhỏ đại diện 4 tộc người Hồi, Mãn, Mông, Tạng. Nay 1 số ít lãnh đạo CSVN cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép Tàu gian độc dùng sao nhỏ thứ 6 để đại diện cho người Việt.

* Hàng ngàn du khách Tàu dẫn nhau đi thăm thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu các thắng cảnh ấy là của Tàu, trên tay cầm biểu ngữ, và trên ô ghi 5 chữ Hán: 越南 - 中国城 VIỆT NAM - TRUNG QUỐC THÀNH (VN là thành phố của Trung Quốc).

II. Nếu không THOÁT TRUNG kịp, Dân Tộc Việt Nam chắc chắn sẽ bị diệt chủng thực sự ! Là đại thảm họa rõ ràng đã và đang xảy ra của thời kỳ Bắc thuộc lần 8 và 9. Cũng là thời kỳ đại Bắc thuộc lần 2 hiện nay.

Hơn 2000 năm qua, Tàu đã quyết tâm xâm chiếm VN 7 lần. Vì các thời ấy đất còn rộng người còn thưa, Tàu chỉ chủ tâm đồng hóa người Việt, nhưng họ không thể thành công, nên Dân Tộc VN vẫn còn. Vì thế, Tổ Tiên chúng ta đã luôn đứng lên được. Khác với 7 lần Bắc thuộc đã qua, lần thứ 8 và 9 này, cũng là lần đại Bắc thuộc thứ 2 này, đất chật người đông, chắc chắn Tàu ác tâm diệt chủng như đã làm ở Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương gần 60 năm qua. Do đó, nếu không Thoát Trung kịp, VN bị làm 1 khu - 1 tỉnh của Tàu, thì lần này chắc chắn Dân Tộc VN sẽ vĩnh viễn bị tiêu diệt, chúng ta và con cháu chúng ta không thể đủ sức đứng lên được, vì 12 lý do rất rõ ràng hoàn toàn xác thực sau đây, mà tôi sẵn sàng đi tù thêm 12 lần nữa để làm chứng :

1. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn dân Syria hiện nay. Theo Tổ chức Di cư Quốc tế và Ủy ban Kinh tế - Xã hội Liên Hiệp Quốc, 25 năm qua 1990-2015, đã hơn 2,5 triệu người Việt Nam di cư ra nước ngoài, mỗi năm #100.000 người Việt di cư, qua 1/8 hình thức: lao động không về, du học không về, du lịch không về, chữa bệnh không về, đi công tác không về, hôn nhân thật-giả, thân nhân bảo lãnh, xuất cảnh chui. Ngày càng đông và khôn ranh hơn.

2. Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, khai phá núi rừng ở nhiều nơi hẻo lánh : Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng, Vân Nam, Quảng Tây, Việt Bắc, Tây Nguyên,..., bị phân tán rất mỏng không cho tập trung, để không thể đủ sức Phục Quốc, như đã và đang xảy ra với Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương.

3. 20 triệu người nữ VN bị ít nhất 20 triệu đàn ông Tàu đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ.

4. Mỗi năm, hàng ngàn nhân sĩ, thanh niên nam nữ Việt, sẽ bị án tử hình - chung thân - tù đày... do chống đối Tàu. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục bị án tử hình – chung thân – tù đày... Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn.

5. Các Tôn giáo, Tổ chức dân sự... sẽ bị Tàu & Bạo quyền nô lệ của Ác Cộng Tàu khống chế sai khiến.

6. Cơ sở, trường học, đất, biển, đảo, tài sản, nông sản, hải thủy sản... đều do Tàu quản trị, ban phát.

7. Văn hóa Việt lụi tàn, Văn hóa Hán lên ngôi. Tiếng Việt chỉ còn là thổ ngữ nhỏ. Học sinh bị buộc học chữ Hán, hàng triệu giáo viên Tàu dạy tiếng Hán tại VN. Đường phố, hàng quán mang tên Tàu, trang hoàng Lễ - Tết đậm nét Tàu, ngôn ngữ quảng cáo Tàu, bày bán thực phẩm hàng hóa độc hại Tàu....

8. Dân Việt sẽ suy nhược tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ; yếu liệt thể xác vì bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, hải thủy sản, sản phẩm các loại.

9. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán... Vậy người Việt, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người Hán-Hoa sẽ định cư.

10. Bộ đội VN sẽ đi trấn thủ biên giới Ấn Độ, Pakistan, Tân Cương..., bộ đội Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Đông.... sẽ trấn giữ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Trường Sa....

11. Tà quyền tay sai VN chắc chắn chỉ còn là Bạo quyền nô lệ của Ác Cộng Tàu , như hiện nay đang có, nơi 1 số Cán bộ Viên chức các cấp các ngành, đặc biệt là Côn an, Tòa án...

12. Lịch sử sẽ bị viết lại hoàn toàn. Các anh hùng Dân tộc như Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung..., bị viết thành các tên nổi loạn chống lại trung ương. Còn các tay sai nô lệ trở thành những nhà yêu nước vĩ đại, có tượng đài khắp nơi.

*** Dù luôn coi người Hán - Hoa là Anh Chị Em Ruột, cùng chung 1 Gia Đình Nhân Loại, cùng chung 1 Cha Trời, nhưng chúng ta phải quyết tâm ngăn chặn hành động Hán hóa-tham độc-cưỡng chiếm-ác tâm-diệt chủng của họ. Thoát Trung hay là Chết! Toàn Dân Thoát Trung ! Dân Tộc Trường Tồn !

Việt Nam quá đau thương, ngày 04-10-2016

Linh mục Nguyễn Văn Lý

I - GIẢNG CHÂN TƯỚNG CỨU CHÚNG SINH

Chuyến Viếng Thăm Việt Nam Chân Tướng TBO Obama

Bài học CTVN, chủ trương vũ lực là sai lầm và di sản là tội ác. CTVN chưa kết thúc. Do đó Chuyến Viếng Thăm Việt Nam là một màng kịch hết sức trơ trẻn coi như CTVN đã kết thúc “bôi xoá vĩnh viễn môt quốc gia, huỷ diêt chúng sinh Viêt Nam. Đây không là SỰ THÂT, một tôi ác tày trời không ai và không bao giờ che dấu mãi. Tiếp theo là G7, rồi G20. CHÂN TƯỚNG Obama càng phơi bày.

TT Phi Duterte Đi Bắc Kinh, Tuyên Bố Bỏ Mỹ,Theo TC (không có chủ đề)

Phi Luật Tân coi như chính thức bỏ Mỹ để đi theo TC và Nga, mắt xích bao vây TC của Mỹ đã bị đứt.

Đây là thành quả ngoại giao phá sản của đảng DC, qua Obama, Hillary và John Kerry.

Đúng vây cuộc bầu cử 2008, đảng DC đưa Obama vào TBO. Obama là môt phù thuỷ. Phù thuỷ là gì? Là môt sinh mạng mang hình dạng người, lòng dạ không phải nguời mà ác quỷ đặc điểm nói gì ai cũng nghe, tiêu biểu là HCM. Tất cả trí thức Viêt Nam, không ngoai lệ, du hoc Pháp, đều là nạn nhân thê thảm HCM. Ấn tương nhất là LS Nguyễn Hữu Thọ, CT Măt Trân Giải Phóng Miền Nam. Đi công du Mỹ đươc Phản chiến đăc biêt PC cưc đoan (PCCĐ) đón tiếp công kênh như anh hùng thời đai. Đai Tướng VC Võ Nguyên Giáp trong Hồi ký 85 có nói “Không có PCCĐ CSBV thua Mỹ từ lâu rồi”. John Kerry là một trong lãnh tụ PCCĐ!

TBO Obama sản sinh Văn Hoá Mỹ được Tap Chí Times gọi là“ Văn hoá Mỹ Kiểu Mới” (VHMKM) hai lần vinh danh.

Không biết TBO OBAMA VHMKM áp đặt cho Phi ác độc thế nào mà TT Phi Duterte quá nặng lời. Nhưng thiển nghĩ dù thế nào vẫn không bằng Viêt Nam. Việt Nam Obama bỏ rơi giao cho CSVN, tức đầu hàng kẻ thù. Dù muốn dù không CTVN chưa kết thúc. Obama là tư lênh tối cao bỏ hàng ngũ chay theo địch phải đối diên QUÂN LUÂT thế nào? Một binh sỉ thường cũng bị tôi nặng lắm vậy! Ngoài ra lại còn giao cho TC. Thật vô cùng tàn nhẫn.

Và cũng từ đây đưa đến văn hoá cuộc bầu cử 2016 thật là thê thảm, hết sức quái đảng, vô cùng ngỡ ngàng đau xót công dân cử tri Hoa Kỳ. Văn hoá Mỹ phát triễn đến hôm nay như thế sao? Dù sao Hoa Kỳ phải là lãnh đạo thế giới. Rồi đây thế giới sẽ đi về đâu?

II - VẤN NAN BIỂN ĐÔNG -

Lich sử hơn 2000 năm dựng và giữ nước CHÚNG SINH VIỆT NAM lấy lại Hoàng SA Trường Sa trong tầm tay. Dẫn chứng hùng hồn là Triều Đại Trần Nhân Tông và vua Quang Trung Nguyễn Huệ, biểu tỏ mạnh mẽ chân lý sức manh DIÊN HỒNG. Chúng sinh Viêt Nam là anh hùng vô địch trước mọi kẻ thù xăm lăng. Đặc biệt kẻ thù truyền kiếp Tàu.

Vua Quang Trung, sau khi chiến thắng quân Thanh, giải phóng Thăng Long khá dễ dàng, Ngài chuẩn bị đánh Nhà Thanh để lấy lại 7 châu thuộc Lưởng Quảng bi chiếm trước đây. Nhưng định mệnh Ngài qua đời ở tuổi dưới 30, mộng chưa thành.

Cốt lỏi hôm nay là LHQ và TBO thức tĩnh, sám hối lỗi lầm hành xử bất công. Năm 1977 phán quyết cho Lá Cờ Đỏ là Bên Thắng Cuộc. Không là SƯ THÂT, là bất công KHÔNG LÀ CÔNG LÝ.

Trể còn hơn không. Càng sớm càng tốt. Đẹp nhất là TBO tiến hành mục tiêu tháo gở Lá Cờ Đỏ mà Chúng Sinh Viêt Nam gọi là LÁ CỜ MÁU, phục hồi lá cờ Vàng. Tự Chúng sinh với biểu tượng CỜ VÀNG là SỨC MẠNH DIÊN HỒNG. Việt Nam đối đầu Tàu. Trước hết sẽ lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa, là trong tầm tay, thiển nghĩ là phương cách hữu hiệu nhất ngăn chận kềm chế sự bành trướng TC xuống Biển Đông.

Phương cách này sẽ giải toả tình hình căng thẳng Biển Đông nguy cơ chiến tranh lạnh triền miên và TC III, lối mòn Hiroshima.

III - LỐI THOÁT OBAMA - SINH LỘ NHÂN LOẠI - Đối chiếu DI SẢN TT Obama tiếp nhận từ TT G. W, Bush và DI SẢN ông để lại cho TT kế nhiệm là môt sự khác biệt thử thách vô cùng to lớn. Rõ ràng nước Mỹ hiện nay rất yếu so với thời Ông Bush. Hai VẤN NẠN NỔI CỘM là CTVN và CHUYỂN TRỤC BIỂN ĐÔNG. Cả hai đều là NGỎ CỤT. Ông đã đi sai đường quá xa Thời gian còn lại. Với khả năng ông chỉ có thể làm những việc làm ý nghĩa nhất sau đây:

a – Đưa chế độ Việt Nam vào danh sách CPC vì Viêt Nam là nước CS. Tạo tiền đề cho TT kế nhiệm tìm phuơng thức kết thúc CTVN phù hơp văn hoá, lý tưởng và lịch sử Hoa Kỳ.

b – Hoàn trả lai Giải Hoà Bình Nobel cho Uỷ ban cấp. Đồng thời công bố huỷ bỏ kế hoạch Chuyển Trục và kêu gọi Tàu và Nga cùng chấm dứt can dự.

Đối với chúng sinh Việt Nam. Giải quyết vấn nạn Việt Nam qua tiến trình phục hồi lá Cờ Vàng có lợi vô cùng lớn lao so với tiến trình Tự Do Dân Chủ và Nhân quyền. Thực sự chỉ kéo dài CNCS. Tai hại là không phủ nhận thời gian Lá Cờ Máu quản lý Hôi Nghị Thành Đô vẫn còn, không THOÁT TRUNG vậy. Nên nhớ trách nhiệm món nợ công hiện nay phải hơn trăm tỷ!

IV - SỰ THẬT VÀ CÔNG LÝ

- Cuộc Hội Thảo Berkley University - Cuộc Hội Thảo này rất quan trọng. Quyết tâm khai thác là chìa khoá giải quyết dứt khoác CHIẾN TRANH VIỆT NAM (CTVN). Hơn nữa tình hình tổ quốc vô cùng lâm nguy.

Nhân cuộc Hội Thảo, quy tụ khá đông đủ những viên chức cao cấp Đệ Nhất và Đệ Nhị Công Hoà, rất lớn tuổi là những nhân chứng vô cùng quý báu. (LS Lâm Lễ Trinh, Giáo Sư Vũ Quốc Thúc, cụ học giả Huỳnh Văn Lang…)

Thiển nghĩ trọng tâm tập trung hình thành NHÓM LUẬT SƯ khai thác CHÂN LÝ SỨC MẠNH SỰ THẬT và CÔNG LÝ sở trường quý vị. Quý vị mạnh dạn đứng lên đáp lời sông núi. Mục tiêu chuyên lo hồ sơ đệ nạp Toà án Hình Sự La Hague phán xét sự hợp pháp LÁ CỜ MÁU. Toà án này mới có phán quyết về đường luỡi bò rất thuận lợi và toà Dân Sự Hoa Kỳ, phán xét sự thiệt hại vật chất tinh thần chúng sinh Việt Nam do sự xuất hiện và tồn tại của LÁ CỜ MÁU. Toà này đã thụ lý vụ chất độc da cam, sẽ thụ lý trường hợp lá cờ Máu dễ dàng vậy.

Quý cụ là đủ tư cách nhất đai diện đứng đơn kiện. Không làm sao có cơ hội này nữa để BẠCH HOÁ CTVN, vô cùng quan trọng SỰ THẬT LỊCH SỬ HOA KỲ.

Về tài liệu SỰ THẬT cho vụ kiện, mạo muội giới thiệu bài “TUYỂN TẬP SỰ THẬT” (TT) của tôi có lên trang Web Đỉnh Sóng

TT có khoản 600 trang nhưng tâm đắc là những LINKS, chỉ cần mở LINKS. Đối đối với nhiều vị không phải mất thời gian nhiều vây.

Thật ra nó có thể đúc kết qua hai bài hát “Việt Nam Tôi Đâu”của Việt Khang và “Lá Cờ Máu” của Hồ Văn Sinh”.

On Wednesday, October 26, 2016

V- Một mặt trận hai kẻ thù

Việt cộng bán nước, giặc tàu xâm lăng

 

Mời quý thân hữu xem một chuyện lạ. Chào cờ kỷ niệm 60 năm ngày Quốc Khánh thời đệ nhất VNCH tại Hà Nội :

Ngày 10/25/2016

Nguyễn Văn Phổ

(Tác giả gửi đăng)

© Diễn Đàn Người Dân Việt Nam

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong