quân sử việt nam, quan su Vietnam, honorer nos soldats armées de la républic du Vietnam, la guerre du Vietnam

Cực lực lên án các tổ chức văn nghệ trong tháng tư quốc hận

 

Published on Mar 24, 2017

Ngày Quốc hận 30/4/1975 là một ngày đau thương nhất của dân tộc VN. Một ngày bi thương thống hận có một trong hai trong lịch sử nhân loại. Cũng giống như ngày đã có nhiều tín đồ Công giáo mang cây thánh giá đã đóng đinh Chúa vào đó đi lên trên những ngọn đồi tưởng niệm cho ngày đau thương nhất của lịch sử Công giáo. Thưa Lm, Lm có cảm nhận nỗi bàng hoàng xúc động của không biết bao nhiêu người cho dù là tín đồ Công Giáo hay không khi nhìn thấy hình ảnh đau thương đó?

Vậy tại sao Lm là con dân VN Lm lại không có cảm xúc thương đau trên nỗi đau chung của dân tộc Việt. Không lẽ Lm không nhìn thấy hay chẳng lẽ Lm lại bị bịt mắt nên không thấy chuyện phải trái ra sao, vì thế không có thể du di cho khóc xong rồi mới cười được hay sao?

TNHH

LM trẻ Nguyễn Sang này, đi xin tiền của dân Hải Ngoại, lại chọn đúng ngày 30 tháng 04 ??????

Dùng người nghèo để moi tiền dân tỵ nạn cs , trong khi đám cs còn giàu gấp mấy lần những người phải bỏ quê hương tìm sự sống trong cái chết !. Cũng vì loài cs khát máu này …

Chỉ có Việt cộng và lũ Việt gian mới đi xem các buổi văn nghệ văn gừng này. Phải lên án và tẩy chay bọn CẨU NGHỆ NGN và đồng bọn cẩu nghệ xướng ca vô loài này.

Xin tiếp tay phổ biến lời kêu gọi tẩy chay và vạch mặt lên án những kẻ nào đi tham dự.
BT

Cứ mỗi lần tháng Tư về thì lòng mọi người Việt, nhất là những người Việt sống tha hương lại càng cảm thấy nhói đau sẽ chẳng còn cảm thấy một chút vui thú nào.

Cho nên những Vị lên tiếng lên án về các tổ chức lễ hội, ca hát trong ngày tang chung của Dân Tộc rất đúng và phải tiếp tục lên tiếng ngăn cản.

Theo tôi hãy kêu gọi tất cả mọi người Việt hải ngoại hãy âm thầm tẩy chay không mua vé tham dự bất cứ một lễ hội hội có tính cách vui chơi nào trong ngày Quốc Hận.

Những ai còn cảm thấy thích thú đi dự những cuộc vui thú trong ngày Quốc Hận thì.... xin tuỳ Chư Vị tự đặt tên cho mình, ví dụ như: vô loài, việt gian, vân vân....


Flag Counter

© dkntemplates 2012 Dilasag | designed by www.dkntemplates.com