quân sử việt nam, quan su Vietnam, honorer nos soldats armées de la républic du Vietnam, la guerre du Vietnam

Trục ác quỷ Telaviv Washington Bắc Kinh

illuminati, new world order jewis, do thái, mao trạch đông

Trục ác quỷ nầy không chỉ có mới đây với chính quyền Trump+Kushner mà đã có từ thời Nixon+Kissinger qua động lực căn bản của hệ thống siêu quyền lực Do Thái. Tập đoàn Do Thái quốc tế là cha đẻ của Bản Tuyên Ngôn Cộng sản, hay cha đẻ của chủ nghĩa Cộng Sản nói chung. Do Thái đã từng thao túng và điều khiển chính quyền Mao Trạch Đông. Có một khám phá - mà các nhà báo và sử gia Mỹ cũng Tây Phương bị cấm đề cập đến - liên quan đến nguồn gốc của cuộc cách mạng của Mao Trạch Đông. Thực ra, Mao là một tên nông dân ngu xuẩn và vô năng được hai tên trùm Do Thái thuộc giáo phái Skull & Bones (Do Thái) huấn luyện và được những tên Do Thái xã hội chủ nghĩa từ Hoa Kỳ tiến dẫn vào một chi hội Tam Điểm Quốc Tế (Internationalist Masonic Lodge).

Tiến trình nầy được thực hiện với sự cho phép ngấm ngầm của Theodore Roosevelt và sau nầy của Harry Truman. Từ đó Mao đã trở thành một tên bù nhìn bị kiểm soát chặt chẽ bởi những tay cách mạng Do Thái – như Israel Epstein và Sidney Shapiro đã sống ở Tàu cộng và nắm quyền kiểm soát trên hai lãnh vực then chốt của chính phủ Bắc Kinh – tài chánh và tuyên truyền. Trong thập niên 1970, một lần nữa, qua bàn tay của Henry Kissinger, tập đoàn Do Thái quốc tế đã thành công phục vụ quyền lợi của Bắc Kinh bằng cách biến Việt Nam thành vật tế thần cho Thiên Triều. Hệ lụy của âm mưu đen tối đó đã kéo dài gần nửa thế kỷ trên đất nước Việt Nam qua một chính quyền cộng sản bù nhìn với chức năng thái thú cho Bắc Kinh thông qua những mật ước tay ba mà Washington, Bắc Kinh, và Hà nội đã ký kết với nhau từ cuối Chiến Tranh Việt Nam.

Mục tiêu tầm xa của Do Thái là dầu mỏ Biển Đông, trong đó, ngoài Tàu cộng, không một quốc gia nào khác ở Á Châu có khả năng giúp tập đoàn Do Thái quốc tế thu tóm nguồn tài nguyên khổng lồ ở Biển Đông. Nếu Saudi Arabia là đồng minh xăng dầu của Do Thái ở Trung Đông thì Tàu cộng là đồng minh số một của họ ở Á Châu. Cũng như các chính quyền Mỹ trước kia, chính quyền Trump+Kushner vẫn là công cụ của âm mưu toàn cầu hóa nầy của Do Thái.

Những cường điệu mà Donald Trump đã xử dụng trong khi tranh cử chỉ là thủ thuật tranh phiếu bằng cách khai thác tình cảm của cử tri. Sau khi đắc cử, cũng như các đời tổng thống trước đó, Trump đã và đang từng bước "tái điều chỉnh" cho phù hợp với chủ nghĩa Trật Tự Thế Giới Mới của Do Thái, một thứ trật tự được điều khiển bởi cái mệnh danh là Chính phủ Toàn Cầu của tập đoàn Do Thái quốc tế, nghĩa là một thứ trật tự của những tên vô gia cư. Chính sách của Tòa Bạch Ốc đang nằm trong tay của chàng rể Do Thái Jared Kushner, một nhân vật được truyền thông Mỹ gọi là "The President in-law" (Tổng thống Rể hay Tổng Thống bán luật định). Thực vậy, Kushner chính là Henry Kissinger của thế kỷ 21 và là Trọng Thủy của kịch bản An Dương Vương. Với những chính trị gia gốc DoThái như Donald Trump và Jared Kushner, miếng ăn và đồng tiền đi trên màu cờ. Với những chính trị gia nầy, Hoa Kỳ không phải là quê hương của họ mà chỉ là vùng đất bay qua để đi đến Trật Tự Thế Giới Mới của những tên vô gia cư.

Khi họ nói đến hai chữ 'CHÍNH PHỦ,' thì đó là chính phủ Israel chứ không phải chính phủ Hoa Kỳ. Họ đang xử dụng Tàu cộng để đánh bại Hoa Kỳ mặc dù ngoài miệng họ giả vờ làm cho Hoa Kỳ vĩ đại trở lại (make America great again). Mặt khác họ tiếp tục biến Hoa Kỳ thành đội quân đánh thuê miễn phí cho Israel và xiềng chân con Đại Bàng Mỹ ở Trung Đông để bồi dưỡng và tăng cường chiến tranh diệt chủng ở đây.

Quý vị có thể nhìn lại cuộc họp thường đỉnh Mỹ+Trung vừa rồi ở Florida để suy đoán thế giới sẽ đi về đâu.

***

Nối tiếp chương trình truyền hình kỳ trước, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tác phẩm THI CA LÃNG MẠN PHÁP của nhà văn Đông Yên với đôi dòng về trào lưu thi ca nầy:

Không hẳn trường phái lãng Mạn Pháp là một cuộc cách mạng văn học đột nhiên bùng nổ theo sau sự xuất hiện của Chateaubriand và Mme de Staël. Trong lịch sử, cũng như trong thiên nhiên và đời sống, không có gì hoàn toàn đột nhiên và không thể giải thích bởi những nguyên nhân, đôi khi rất xa xôi. Những nguyên nhân kia thường tăm tối vá khó nhận ra; nhưng chúng thực sự hiện hữu. Các biến cố xảy ra và kế tục nhau thông qua những chuyển tiếp lặng lẽ, thường vượt ra ngoài tầm chú ý của những người đương thời. Chúng là kết quả của những biến cố đã có trước mà thường thường người ta không ý thức được tất cả tầm quan trọng khi chúng xảy ra. Cho dù đó là lịch sử của những biến cố chính trị, những tư tưởng triết học hay xã hội, hay những tác phẩm văn học, luôn luôn và nhất thiết phải có những nguyên nhân, những chuẩn bị, và những chuyển tiếp. Không bao giờ có hiện tượng nào bất ngờ, không giải thích được hay không chuẩn bị. Những nhận định trên nhằm cho thấy rằng thường người ta không ý thức được những chuyển tiếp và chuẩn bị nói trên. Và điều nầy cũng áp dụng cho cả những thiên tài. Sự xuất hiện của những người nầy hình như phá vỡ mắt xích của những chuẩn bị và chuyển tiếp. Nhưng có quả đúng vậy không? Trường phái Lãng Mạn Pháp là một canh tân văn học, được chuẩn bị từ lâu do sự tiến hóa tư tưởng và cuộc tuần hành liên tục và cấp tiến của các nhà trí thức hướng về một cái gì mới mẻ xuyên suốt thế kỷ mười tám.

PHẦN DIỄN NGÂM:
Il Va Neiger (Tuyết sắp rơi) - Diễn Ngâm: Bích Ngọc

dinhsong.net

 

 


Flag Counter

© dkntemplates 2012 Dilasag | designed by www.dkntemplates.com